Thanh niên Ngư Lộc chung sức vì cộng đồng

Nằm trong chương trình công tác tháng 10 của Đoàn thanh niên xã Ngư Lộc sáng ngày 26/10/2023 Đoàn thanh niên xã phối hợp với HALI R SALON DŨNG tổ chức chương trình cắt tóc miễn phí cho các em học sinh trường Tiều học Ngư Lộc 2; Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa của tổ chức đoàn thanh niên xã nhà chung sức vì cộng đồng. Qua hoạt động đã giúp cho các em học sinh nhất là các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện giao lưu sau những ngày học tập căng thẳng, các em khỏi mặc cảm với các bạn; Giúp các em học tập tốt hơn xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác hồ, đội viên tốt.

Kết thúc chương trình các anh chị đoàn viên thanh niên và đội ngũ anh chị thợ cắt tóc của HALIR SALON DŨNG ở Minh thịnh Minh lộc đã để lại  trong lòng các thầy cô giáo và các em học sinh tình cảm thân thiện và gần gũi. Hy vọng đoàn thanh niên xã nhà và HALIR SALON DŨNG tiếp tục phối hợp để có nhiều chương trình từ thiện miễn phí cho các em học sinh các nhà trương.