PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN CHỐNG KHAI THÁC BẤT HỢP PHÁP IUU

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành  lập hội Nông dân Việt Nam. Sáng  ngày 12/10/2023, BCH hội Nông dân xã  phối hợp với bộ phận văn hóa,  đồn Biên phòng Đa Lộc tổ chức tuyên truyền lưu động và cấp phát 150  tờ rơi về các nội dung  “ Chống khai thác thủy sản trái phép và một số quy định và thủ tục cần thiết trước khi đi khai thác thủy hải sản cho các chủ phương tiện” .

Dọc tuyến đê dài 1,2 km đội tuyên truyền đã tiến hành tuyên truyền cho ngư dân trực tiếp khai thác trên biển các chủ trương của nhà nước về chống khai thác bất hợp pháp IUU, Đồng thời tuyên truyền một số quy định của Luật thủy sản; 1 số quy định về đảm bảo các thủ tục khi đi khai thác trên biển.

Cùng ngày BCH hội đã tiến hành đến thăm,  động viên và trao 8 xuất quà trị giá mỗi xuất quà 300.000 đồng cho các hội viên ở các chi hội đang điều trị bệnh nặng tại nhà.

Trước đó vào ngày 7/10 BCH đã huy động lực lượng tổng dọn vệ sinh tuyến đê thôn Nam Vượng thu hút 50 hội viên và nhân dân tuyến mép nước tham gia.