HỘI CCB XÃ NGƯ LỘC KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI

Ngày 12/10/2023, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã- Chi hội CCB thôn Thành Lập tổ chức Lễ Kết nạp hội viên mới. Đến tham dự có các đồng chí trong BCH Chi ủy, lãnh đạo thôn, đông đủ các đồng chí trong Ban Thường vụ, cán bộ hội viên hội CCB thôn Thành Lập.

Công tác xây dựng tổ chức hội và phát triển hội viên là nhiệm vụ quan trọng của Hội Cựu chiến binh trong tình hình hiện nay. Đồng chí Nguyễn Văn Huấn, Chủ tịch Hội CCB xã đã giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Dân - hội viên mới kết nạp.

Đồng chí trong đó nhấn mạnh việc hội viên mới tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, cùng với các đồng chí trong chi hội thôn  thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Hội viên mới đã phát biểu cảm tưởng: “Tiếp tục phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, tích cực tham gia gánh vác nhiệm vụ chi hội, thôn và nhân dân giao phó,, luôn gương mẫu trong công tác, sinh hoạt, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một hội viên CCB Việt Nam trong thời kỳ mới…”.