Xã Ngư lộc tiếp nhận và trao quà tết cho người nghèo.

Trong các ngày từ ngày 31/01/2024 đến ngày 06/02/2024 địa phương xã Ngư Lộc Đã đón nhận được những món quà đầy ý nghĩa từ lãnh đạo Tỉnh, huyện ủy, UBND, MTTQ huyện, các ban nghành đoàn thể, các doanh nghiệp các nhà hảo tâm giành cho người nghèo và các hộ khó khăn đột xuất xã Ngư Lộc tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đối với cấp Tỉnh: 245 Xuất giành cho người Cao Tuổi; Huyện: 70 Xuất MTTQ huyện.

Nguồn xã hội Hóa của các Doanh nghiệp, Nhà Hảo tâm: GĐ anh : Bùi Dương Hùng Công ty LIGEN 70 xuất = 35 triệu; A Chiến, yến Duyên: 102 xuất= 116 triệu và 10 triệu ; Công ty vận tải Minh Quý 20 xuất; Chị Lê Thị Lý bắc thọ 20 xuât; Anh Lê Văn Bính Hưng phú 50 xuất; Anh Võ quốc Huy Thanh hóa; 25 xuất; Anh Đặng Văn Độ 5 triệu; Anh Hoàng Ngọc Sửu 2,5 triệu; Anh Lê Ngọc Cường 2 triệu; Sư thông hải lộc 5,5 triệu; Linh Mục Nguyễn Văn Thường 1,5 triệu và 02 xe lăn, xe lắc trị giá 11,5 triệu.

Hy vọng từ những món quà ý nghĩa mà Tỉnh, Huyện, các Doanh nghiệp, công ty, các nhà hảo tâm giúp đỡ người nghèo xã Ngư Lộc sẽ Có thêm một cái tết đầm ấm bên gia đình và người thân; và giúp cho người nghèo tiếp tục phấn đấu vươn lên thoát nghèo.

Phát biểu tại buổi lễ tiếp nhận và trao quà các Đ/c Lãnh đạo địa phương đã cám ơn sự quan tâm của Tỉnh, sự tạo điều kiện của Huyện, Cám ơn các doanh nghiệp các nhà hảo tâm con em Ngư Lộc trong và ngoài xã đã có quà và tiền mặt về giúp đỡ động viên địa phương các gia đình nghèo xã Ngư Lộc góp phần cùng với địa phương chung tay lo tết cho người nghèo để không còn ai để lại phía sau.