Hội phụ nữ xã Ngư Lộc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc Tế phụ nữ 8/3

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Thực hiện kế hoạch của Hội LHPN huyện Hậu Lộc, thực hiện chương trình công tác năm 2014. Được sự thống nhất của BTV Đảng ủy, trong 2 ngày (05 và 06/3/2023), Hội LHPN xã Ngư Lộc đã tổ chức các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, bỏ bóng vào giỏ... và hội thi nấu ăn thu hút đông đảo hội viên tham gia và cổ vũ.

Tới dự với hội thi có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ các ban ngành, đoàn thể, Cấp ủy, lãnh đạo các thôn, các cơ quan đơn vị, các doanh nghiệp và toàn thể hội viên các chi hội toàn xã.

Có thể nói Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên Hội phụ nữ xã nhà thể hiện khả năng, năng khiếu của mình nhằm duy trì, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống vốn có của địa phương. Đồng thời phát huy sở trường, thiên chức của người Phụ nữ góp phần xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Bài và ảnh: Triệu Tuyết Mai-Chủ tịch hội Phụ nữ