TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Ngày 10/12/2022 UBMTTQ xã- Hội người cao tuổi xã tiếp nhận quà của anh Mai Xuân Minh thôn thắng phúc- Xã Ngư lộc số tiền 120.000.000đ  hỗ trợ cho gia đình nghèo của xã trong 2 năm 2022-2023. Được biết anh Mai Xuân Minh là Giám đốc doanh nghiệp  MINA- MACAU anh là người lao động và ở lại làm ăn và kinh doanh nay khá giả anh về quê và tài trợ cho gia đình nghèo chuẩn bị đón tết cổ truyền.

Hy vọng phần quà của anh sẽ an ủi và kịp thời hỗ trợ cho bà con nghèo tiếp tục cố gắng vươn lên cùng với cộng đồng xã hội.
Tiếp đón gia đình anh Mai Xuân Minh tại UBND xã các đồng chí lãnh đạo địa phương đã cám ơn tấm lòng vì quê hương và chăm sóc giúp đỡ người nghèo của gia đình ông Mai Xuân Minh đã cùng chung tay với địa phương thực hiện chính sách xã hội.