Trường THCS Ngư Lộc đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022

Năm học với nhiều cái nhất của trường THCS Ngư Lộc

Vượt qua rất nhiều khó khăn, với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương,  ban, ngành cấp trên. Bằng nỗ lực không mệt mỏi của cả thầy và trò, năm học 2021-2022 Trường THCS Ngư Lộc đã vượt nhiều chỉ tiêu đề ra. Đặc biệt là kết quả học sinh thi vào lớp 10 THPT năm học 2022-2023, trường THCS Ngư Lộc có  tỷ lệ học sinh đỗ cao nhất trong 5 xã vùng biển trong đó : Có 1 thủ khoa đầu vào ; 2 thủ khoa môn toán ; 1 thủ khoa môn văn ; 1 thủ khoa môn Tiếng Anh ( tại điểm thi Trường THPT Hậu Lộc 4) . Riêng điểm thi tại trường THPT Hậu Lộc 1, THCS Ngư Lộc: có 3 học sinh trên 40 điểm ; có 1 học sinh đạt 9.25 môn toán ; 1 học sinh đạt 9.6 điểm môn Tiếng Anh.

Đây là những kết quả rất phấn khởi trong thành tích của trường THCS Ngư Lộc nói riêng và  cả trong sự nghiệp giáo dục của địa phương nói chung. Rất mong rằng những thành tích này  sẽ tiếp tục được nâng lên trong những năm học tới, để địa phương chúng ta sẽ là luôn điểm sáng của sự nghiệp giáo dục huyện nhà

Trần Công  29/06