Hội LHPN xã Ngư Lộc xuất sắc giành giải nhì hội thi Dân vũ cấp tỉnh

Thực hiện kế hoạch số 02/KH-ĐCT ngày 25/3/2022 của Đoàn Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam về tổ chức Hội thi dân vũ thể thao trực tuyến trong hệ thống Hội. Sau khi được triển khai, Hội LHPN xã Ngư Lộc đã tiến hành lựa chọn nhân tố và tập luyện, đồng thời gửi video tham gia hội thi  dân vũ trực tuyến do hội LHPN huyện Hậu Lộc tổ chức.

Hội LHPN xã Ngư Lộc tham gia hội thi Dân vũ

Với chất liệu video hay và sáng tạo, sau một thời gian được truyền tải trên Fanpage của huyện hội , video dân vũ “Vũ điệu khoẻ, đẹp” của hội LHPN xã Ngư Lộc đã đón nhận được nhiều sự quan tâm của tập thể , cá nhân với trên 8000 lượt chia sẽ và trên 16000 lượt xem, xuất sắc là 1 trong 2/23 tổ chức hội phụ nữ toàn huyện được lựa chọn tham gia hội thi dân vũ cấp tỉnh. Sau một thời gian đánh giá, tiết mục dân vũ của hội LHPN xã Ngư Lộc đã vượt qua rất nhiều tiết mục của các đơn vị huyện bạn xuất sắc giành giải nhì toàn tỉnh.

Trần Công 24/06