Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang thăm cán bộ chiến sỹ đảo nẹ và Nhân dân huyện Hậu Lộc

Ngày 25/1, đồng chí Lê Đức Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm cán bộ, chiến sĩ Đại đội Hỗn hợp đảo Nẹ,

Tham dự đoàn công tác có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Tỉnh đoàn và huyện Hậu Lộc.

Đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đại đội Hỗn hợp đảo Nẹ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang ghi nhận, biểu dương những kết quả cán bộ, chiến sĩ đơn vị đạt được trong năm 2023 và mong muốn cán bộ, chiến sĩ đơn vị tăng cường đoàn kết, phối hợp chặt chẽ với địa phương quan tâm chăm lo đời sống, sản xuất của Nhân dân.

Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị cán bộ chiến sĩ đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, tiếp tục nâng cao tinh thần cảnh giác, tập trung huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024, góp phần giữ vững chủ quyền biển đảo, bảo đảm quốc phòng - an ninh, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà và chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đơn vị mạnh khỏe, đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Nhân chuyến công tác, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang cũng đánh giá cao những thành quả mà cán bộ, Nhân dân huyện Hậu Lộc đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể huyện Hậu Lộc cần tiếp tục chăm lo đời sống các tầng lớp Nhân dân, đặc biệt là các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn giao thông... để mọi người, mọi nhà vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh. Đối với sản xuất nông nghiệp, cùng với việc chỉ đạo bà con nông dân gieo cấy đúng khung thời vụ, cần quan tâm chống rét cho cây trồng, vật nuôi.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang chúc Đảng bộ, chính quyền, quân và dân huyện Hậu Lộc sức khỏe, đoàn kết, tích cực thi đua lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.