Triển khai hướng dẫn cài đặt thu thuế điện tử tại xã Ngư lộc

Thực hiện sự chỉ đạo của UBND Huyện và Cục thuế Thanh hóa, Sáng ngày 17/10/2022 tại xã Ngư lộc Chi cục thuế Nga sơn- Hậu lộc tổ chức hội nghị triển khai hướng dẫn cài đặt sử dụng ứng dụng  Thuế điện tử.

Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các đồng chí lãnh đạo, nhân viên Chi cục Thuế  khu vực Nga sơn- Hậu lộc và toàn bộ cán bộ xã Ngư lộc, lãnh đạo các đơn vị thôn.

Hội nghị đã được nghe và hướng dẫn triển khai việc cài đặt ứng dụng Thuế điện tử, nhằm thực hiện công nghệ số trong việc thu Thuế ; Sau hội nghị đội ngũ cán bộ xã và lãnh đạo các thôn sẽ tiến hành hướng dẫn cho người dân và các hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn xã biết cách sử dụng ứng dụng góp phần thực hiện nghĩa vụ thuế của công dân đối với nhà nước.