Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ngư Lộc tổ chức chương trình gặp mặt Đoàn viên – Đội viên, Học sinh- Sinh viên về tham gia sinh hoạt hè năm 2022

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ngư Lộc tổ chức chương trình gặp mặt  Đoàn viên – Đội viên, Học sinh- Sinh viên và ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm 2022

Thực hiện chương trình công tác năm của BCH Đoàn xã Ngư Lộc.  Được sự đồng ý của thường trực Đảng uỷ - UBND xã.

Với mục đích nhằm đánh giá quá trình tổ chức triển khai hoạt động Đoàn và phong trào TTN của các chi đoàn 6 tháng đầu năm 2022, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, môi trường sinh hoạt bổ ích, thiết thực cho thanh thiếu nhi trong dịp hè; giúp các em phát huy năng lực, khả năng sáng tạo, nâng cao tính chủ động, tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động của nhà trường và xã hội, phát huy những tiềm năng của thanh thiếu nhi, tích lũy kỹ năng xã hội để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Đồng thời thát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên, học sinh, sinh viên về địa phương sinh hoạt hè, góp phần xây dựng nông thôn mới, tham gia phát triển kinh tế - xã hội và giải quyết các vấn đề khó khăn của cộng đồng.

Ngày 20 tháng 6 năm 2022 BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Ngư Lộc đã xây dựng kế hoạch tổ chức hội nghị gặp mặt Đoàn viên – Đội viên, Học sinh- Sinh viên về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương và ra quân chiến dịch thanh niên hè tình nguyện năm 2022. Theo đó các chương trình gặp mặt đoàn viên, học sinh, sinh viên về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương sẽ được diễn ra từ 23/6 đến ngày 27/6/2022,  tại nhà văn hóa của các đơn vị. Đây là dịp quan trọng để BCH các chi đoàn tập hợp đầy đủ lực lượng đoàn viên chuẩn bị cho các nhiệm vụ trong hoạt động hè đầy sôi động năm 2022.

Dự kiến sau khi kết thúc các chương trình gặp mặt, BCH Đoàn xã Ngư Lộc sẽ đăng ký và đồng loạt triển khai đợt tổng vệ sinh môi trường khu vực tuyến đê biển đơn vị Thành Lập và nạo vét tuyến mương thoát nước ở các khu dân cư.

Trần Công 24/06