KIỂM TRA, RÀ SOÁT, THU HỒI CUỐN SÁCH " KINH ĐỊA NGỤC"

Thu hồi cuốn sách “Kinh địa ngục” của tác giả Lê Trinh.

Ngày 24 tháng 5 năm 2023, Nhà xuất bản Hội Nhà văn đã có Quyết định số 57/QĐ-NXBHNV về việc thu hồi cuốn sách “Kinh địa ngục”, tác giả: Lê Trinh, do Nhà xuất bản Hội Nhà văn xuất bản (số xác nhận đăng ký xuất bản: 1772-2019/CXBIPH/15-54/HNV)

Thực hiện công văn số: 1713/UBND-VHTT Ngày 30/6/2023 của UBND huyện Hậu Lộc V/v kiểm tra, rà soát, thu hồi cuốn sách “Kinh địa ngục”

UBND xã-  BBT Cổng thông tin điện tử xã Ngư Lộc thông tin để các cá nhân, tổ chức trên địa bàn xã được biết. Nếu phát hiện cuốn sách này báo ngay về  bộ phận văn hóa (Đ/c Dương) Số Điện thoại 0986964739 hoặc địa chỉ Gmail: Duongnguloc1970@ Gmail.com.

BBT cổng thông tin điện tử xã Ngư Lộc