Cứu thanh niên tự tử trên cầu Chương Dương- Hà Nội

Do mâu thuẫn tình cảm với bạn gái, Anh S ( sinh năm 1997 quê Yên Bái) có ý định tự nhảy cầu tự tử , may mắn được công dân xã Ngư Lộc- Hậu Lộc khuyên nhủ, vận động kịp thời.

Theo anh Bùi Đình Đạt ( sinh năm 1997) thường trú tại Thôn Bắc Thọ xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 12h 30 trưa ngày 05/07/2022. Trên đường đi làm, đến đoạn cầu Chương Dương( Hà Nội), anh Đạt gặp một người đàn ông khoảng gần 30 tuổi, xin đi nhờ xe, đến giữa cầu, người này xin xuống xe và có hành động chạy ra lan can cầu. Biết chắc có dấu hiệu chẳng lành, anh Đạt đã giữ lại khuyên nhủ, đồng thời tri hô mọi người xung quanh để tránh trường hợp xấu xảy ra. Sau một hồi khuyên giải động viên của anh Đạt và mọi người, người đàn ông này đã bình tĩnh lại để mọi người gọi người thân đưa về.

Được biết người đàn ông này tên là S( sinh năm 1997, quê Yên Bái). Do mâu thuẫn với bạn gái, anh S đã có tự tử một lần và được người dân giải cứu trước đó.